[ Clip ] ô tô 5 chỗ chuyển làn ẩu bị xe container húc bay


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


[ Clip ] ô tô 5 chỗ chuyển làn ẩu bị xe container húc bay, tài xế xe container ngậm đắng đền 20 triệu

Clip HOT hôm nay - Vụ việc được tài xế xe Container chia sẻ trên trang cá nhân của mình với dòng trạng thái ‘E ko biết nói gì hơn đền xe du lịch 20tr ae xem như vậy ai đúng ai sai giúp e ‘’ .


Trong clip tài xế có chia sẻ cho biết chiếc xe ô tô chỗ biển kiểm soát 86A – 15289 di chuyển trên đường bất ngờ chuyển làn không quan sát đã bị chiếc xe container húc bay khỏi đường.Hậu quả khiến phần thân xe chiếc xe 5 chỗ bị hư hỏng.


Ngay sau khi vụ việc xảy ra theo chia sẻ của tài xế đã phải đền bù thiệt hại cho tài xế xe ô tô 5 chỗ với số tiền 20 triệu đồng.

Ngay sau khi dòng trạng thái cùng clip được chia sẻ đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm của các bác tài, đa số các bình luận đều không đồng tình với bác tài xe Container, mặc dù mình đi đúng nhưng sao vẫn phải đền tiền đi sai.

Dưới đây là một số chia sẻ của bạn đọc cho vụ việc trên. ‘Ủa cái này mình có cam mà sao phải đền lại nó à. Nó có tiền nó mua xe nó giàu mà sao nó chạy k có con mắt à . . Ae mình làm mướn mà .’….Xe con chuyển là khi chưa đảm bảo an toàn . Xe container đi đúng làn đúng tốc độ thì sao đền 20tr . Gọi công an tới làm việc hoặc thương lượng mỗi bên chịu như thế nào ấy chứ nhỉ…

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn