Clip: Nữ tài xế để xe Mazda giữa đường mải đón con mặc còi bấm 'thúc giục' liên hồi


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip: Nữ tài xế để xe Mazda giữa đường mải đón con mặc còi bấm 'thúc giục' liên hồi

Clip HOT hôm nay - Hành vi tham gia giao thông của nữ tài xế này đã vấp phải khá nhiều lời chỉ trích từ dân mạng.

Clip nóng mới nhất: 


Tình huống giao thông này được ghi lại trên một tuyến phố Hà Nội vào chiều ngày 15/12. Thời điểm này trên đường có khá đông các phương tiện qua lại, nữ tài xế đã cho xe dừng đỗ giữa đường, "nhường" một phần đường cho xe buýt vào bến rồi chạy đi đón con nhỏ.

Chiếc xe dừng rất ngẫu hứng này khiến các phương tiện qua đây gặp nhiều khó khăn, còi bấm "thúc giục" liên hồi. Khi bước ra ô tô, nữ tài xế cũng khá bất cẩn khi không để con nhỏ ngồi vào trong xe mà vội chạy lên ghế lái.

Đứa trẻ đứng ngơ ngác bên ngoài một lúc khiến chính người chứng kiến cũng cảm thấy lo lắng, sốt ruột. May mắn là sau đó chiếc xe cũng rơi đi một cách an toàn, không gây thiệt hại gì. Tuy nhiên hành vi đỗ xe thiếu ý thức của nữ tài xế vẫn vấp phải rất nhiều lời chỉ trích.

Nguồn: Theo Pháp luật và Bạn đọc

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn