Clip: Khoảng khắc người dân 'giải cứu' tài xế mắc kẹt trên đường ray khi tàu sắp đi tới


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip: Khoảng khắc người dân 'giải cứu' tài xế mắc kẹt trên đường ray khi tàu sắp đi tới

Clip HOT hôm nay - Tiếng còi tàu mỗi lúc một vang to hơn, chiếc xe tải thì vẫn cứ đang nằm giữa đường ray khiến tất cả gần như "nín thở".

Clip nóng: 'giải cứu' tài xế mắc kẹt trên đường ra tạy Hà Nội 


Tình huống "ngàn cân treo sợi tóc" này xảy ra vào chiều nay trên đoạn đường thuộc thị trấn Văn Điển (Thanh Trì, Hà Nội) và một phần diễn biến đã được người đi đường chứng kiến ghi lại.

Theo chia sẻ thì thời điểm đó, khi chạy qua đường ray, ô tô tải không may bị mắc kẹt. Một lúc sau thanh barie hạ xuống, báo hiệu tàu sắp băng qua. Người dân xung quanh truy hô nhau, phối hợp với tài xế lúc này vẫn đang ngồi trên cabin để tìm cách đẩy xe thoát hiểm.

Tiếng còi tàu mỗi lúc một vang to, tàu đang tới rất gần mà ô tô tải vẫn nằm giữa đường ray. Mọi người gần như "nín thở", không dám tưởng tượng về một tai nạn khủng khiếp sắp ập tới.

Đúng thời điểm căng thẳng nhất, ô tô đã an toàn vượt qua được đường ray còn đoàn tàu thì vẫn cứ lao qua chặng đường này mà không gặp bất cứ chướng ngại vật nào. Xem đoạn clip, dân mạng cũng thở phào đầy nhẹ nhõm.

Nguồn: Tổ Quốc

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn