Clip : Bức xúc vì bị vượt , Tài xế cùng phụ xe ép xe khách khác rồi lao vào hỗn chiến


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip : Bức xúc vì bị vượt , Tài xế cùng phụ xe ép xe khách khác rồi lao vào hỗn chiến

Clip HOT hôm nay - Trong quá trình vượt xe khách Chí Tâm , chiếc xe khách lắp camera hành trình đã gặp phải xe đi ngược chiều , tài xế đã đánh lái vào lại phần đường , mặc dù chiếc xe khách gắn camera đã vượt qua xe khách Chí Tâm hoàn toàn nhưng tài xế xe khách Chí Tâm vẫn bức xúc sau đó vượt lên ép xe khách có gắn camera xuống đánh rằn mặt .


Theo nội dung được bác tài của xe khách có gắn camera hành chia sẻ như sau :

Tôi thật sự quá bức xúc với thái độ côn đồ coi thường mạng người coi thường pháp luật của nhân viên phụ xe và lái xe của nhà xe CHí TÂM chuyên chạy tuyến buôn hồ - Sài Gòn và ngược lại.

Vụ việc xảy ra như sau , Vào 23h 29 phút ngày 29/11/2020 tôi điều khiển xe đi qua địa phận cai chanh tỉnh Đak Nông và có vượt xe Chí Tâm trong quá trình tôi vượt qua xe Chí Tâm hết hoàn toàn thì gặp xe ngược chiều xuống tôi vào lại phần đường của mình chỉ vì vậy mà tài xế với phụ xe của nhà xe Chí Tâm có địa chỉ văn phòng tại phadorang thị xã buôn hồ bất chấp vượt lên ép xe và chặn đánh tôi(tất cả vụ việc điều được camara hành trình ghi lại)

Đến hôm nay là ngày 6/12/2020 quá bức xúc về thái độ.hành vi và đạo Đức của nhân viện phụ xe và lái xe của nhà xe CHí TÂM đã gây ra cho tôi.trong quá trình nằm viện và ở nhà nghĩ dưỡng thương bên phía phụ xe và tài xế của nhà xe Chí Tâm chưa có một cuộc điện thoại hay một lời giải thích nào đến với tôi.
Toàn bộ sự việc và camara hành trình tôi đều đăng lên đây để các bạn thấy rõ toàn bộ hành vi côn đồ hành hung người khác của nhân viên phụ xe và tài xế lái xe của nhà xe Chí Tâm .

Rất mong quý anh chị em bhdx ,hlx,các cơ quan thẩm quyền xem xét về hành vi côn đồ hành hung người khác.coi thường pháp luật của nhân viên lái xe và phụ xe của nhà xe Chí Tâm .

Đoạn clip nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ , nhiều ý kiến bình luận bày tở thái độ bức xúc trước hành động của nhà xe Chí Tâm , công đồng mạng mong rằng đơn vị chức năng sớm vào cuộc xác minh vụ việc

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn