Đánh Người Dã Man còn Vác Đao đến Hăm Doạ


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Đánh Người Dã Man còn Vác Đao đến Hăm Doạ

Clip HOT hôm nay - Vừa xem lại camera, mà giờ em vẫn còn run, sợ quá, nhưng may mắn là các bạn không ai bị thương cả, chỉ có bạn gái bị đánh trong clip không biết tình trạng ra sao rồi, nhưng chắc là bị thương không nhẹ, tội nghiệp bạn quá.

Clip nóng mới nhất: Côn đồ vác mã tấu đến cửa hàng đòi chém người


Chuyện là tối qua, lúc quán em đang dọn dẹp chuẩn bị đóng cửa thì thấy bên đường có 1 bạn nữ bị bạn trai đánh. Các bạn nhân viên trong quán thấy vậy chạy đến can, nhưng bạn trai này vẫn hung hăng không dừng tay, còn rồ xe tông các bạn nhân viên nhưng các bạn kịp né (khúc này camera bị khuất). Mọi người xung quanh thấy tình trạng nghiêm trọng xúm lại can ngăn thì bạn trai này chạy xe đi.

Nhưng không dừng ở đó, một lúc sau bạn trai cầm mã tấu quay lại hăm doạ, các bạn nhân viên sợ quá bấm cửa xuống thì bạn này chạy xe tông hư luôn cửa quán. Và còn đến các nhà hàng xóm xung quanh chửi rủa vì đã ngăn cản bạn ấy đánh bạn nữ. Thật sự em không còn gì để nói về hành động dã man, hung hăng của bạn trai này nữa. Em và mọi người xung quanh không biết bạn trai này là ai và ở đâu. Hiện tại em đã giao clip này đến Công An xử lý. Nếu ai có biết bạn trai này xin làm ơn cho em biết hoặc giúp em trình báo với Công An ạ.

Lòng tốt của các bạn nhân viên của út rất đáng ngưỡng mộ, nhưng thực sự cũng quá nguy hiểm, xã hội quá phức tạp. May mắn vẫn là không ai bị thương chỉ tội bạn nữ bị đánh khiếp quá Và giờ út phải tốn tiền làm lại cái cửa, huhu

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn