Mặc xe cứu thương liên tục nháy đèn, hú còi, tài xế Mazda quyết không nhường đường


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Clip: Mặc xe cứu thương liên tục nháy đèn, hú còi, tài xế Mazda quyết không nhường đường

Clip HOT hôm nay - Mặc dù xe cứu thương liên tục nháy đèn, hú còi xin nhường đường, thế nhưng chiếc Mazda vẫn ung dung chặn đầu khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt.

Clip nóng mới nhất: Tài xế xe Mazda vô ý thức không nhường đường cho xe ưu tiên


Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe cứu thương liên tục hú còi, nháy đèn để xin nhường đường, tuy nhiên chiếc ô tô Mazda vẫn quyết không nhường đường khiến dân mạng tranh cãi dữ dội.

Được biết, sự việc xảy ra vào mới đây thuộc địa phận QL1A đèn xanh đỏ Tam Cốc – Ninh Bình. Theo hình ảnh đoạn clip ngắn ghi lại cho biết, khi đến đoạn ngã 4 dừng đèn đỏ, chiếc xe cứu thương phía sau liên tục hú còi, nháy đèn "ra hiệu" cho tài xế ô tô hiệu Mazda nhường đường, tuy nhiên, trước tín hiệu này, tài xế vẫn quyết không nhường đường hay có động thái gì khác vì cho rằng đang có tín hiệu dừng đèn đỏ.
Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã gây ra nhiều tranh cãi, nhận về hàng trăm ý kiến trái chiều từ người dùng mạng. Người thì phê phán hành động của tài xế taxi vì đã thờ ơ trước sự nguy cấp về tính mạng của người khác. Người thì cho rằng, tài xế taxi có thể bị phạt do vượt đèn đỏ nên mới hành xử như vậy.

Mặc dù ai cũng có lý của riêng mình, thế nhưng cuộc tranh luận đúng - sai trong tình huống này dường như vẫn chưa đi đến hồi kết.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn