Khoảnh khắc bị chém trọng thương vì gây sự sau khi vào nhầm phòng hát


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Moinhat TV" để ngắm gái xinh khoe hàng, show vú to tròn và nõn nà.


Khoảnh khắc bị chém trọng thương vì gây sự sau khi vào nhầm phòng hát

Sau khi đi vệ sinh T bước lộn vào phòng karaoke khác dẫn đến mâu thuẫn với một người trong phòng. Sau khi cả nhóm ra về, T quay lại phòng karaoke tìm thanh niên trên đánh thì bị nhóm người trong phòng này dùng hung khí tự chế chém trọng thương…

Video clip hot ngày hôm nay


Clip nóng hôm nay

Ngày 17/11, Công an quận 12, TP Hồ Chí Minh trích xuất camera tại khu vực quán karaoke trên đường Nguyễn Ảnh Thủ, quận 12 để làm rõ vụ hỗn chiến khiến 1 người bị chém trọng thương. Nạn nhân là H.C.T (SN 1991, ngụ phường Thới An, quận 12).

Theo thông tin ban đầu, tối 15/11, T cùng nhóm bạn vào quán karaoke trên đường Nguyễn Ảnh Thủ ăn nhậu và hát với nhau. Sau khi đi vệ sinh, do có bia rượu nên T đi nhầm vào phòng 404 nên xảy ra mâu thuẫn với một thanh niên ở đây.

Sau khi cả nhóm bạn ra về, T cầm gậy bóng chày lên phòng karaoke trên để “hỏi chuyện” thì bị nhóm thanh niên trong phòng karoke này dùng hung khí tự chế đuổi chém. T bỏ chạy ra trước quán karaoke thì bị nhóm thanh niên này vây đánh khiến T bị thương tích nặng.

Những người tại đây đã đưa T vào một phòng khám sơ cứu rồi chuyển vào Bệnh viện Quân y 175 chữa trị với nhiều vết thương trên người.

Bước đầu Công an quận 12 đã khoanh vùng được các đối tượng trong vụ hỗn chiến và tổ chức truy xét.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn