[ Hà Nội ] Chở thép thòi ra ngoài gây tai nạn kinh hoàng


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, hot girl Onlyfans thủ dâm ngày hôm nay.


[ Hà Nội ] Tài xế bỏ chạy vì để thanh thép thòi ra ngoài gây tai nạn kinh hoàng, nạn nhân nằm bất động ngay tại hiện trường trong khi tài xế và phụ xe tải bỏ trốn khiến người xem không khỏi phẫn nộ.

Clip HOT hôm nay - Vụ việc xảy ra và khoảng 22h21 tối ngày 27/11. Camera hành trình của một ô tô ghi lại diễn biến tai nạn. Khi thấy chiếc xe tải phía trước chở hàng chục cây sắt vượt quá kích cỡ xe, ô tô này chủ động giữ khoảng cách.

Clip nóng mới nhất hôm nay:


Sau đó chỉ vài giây, những người trong ô tô chứng kiến cảnh xe máy lao thẳng vào cây sắt. Pha va chạm khiến người đàn ông lái xe máy ngã lăn xuống đường rồi bất động.

Khi nạn nhân còn nằm đó, phụ xe tải đã ra hiệu cho tài xế bỏ chạy. Chiếc xe tải lập tức rời khỏi hiện trường.

Chưa rõ tình trạng người lái xe máy ra sao nhưng nhiều người dự đoán cái kết buồn, vì nạn nhân đã lao vào những cây sắt không được bọc đầu.

1 Nhận xét

Đăng nhận xét

Viết bình luận

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn, link sex.