[ Đắk Nông ] Can ngăn đánh nhau, thanh niên bị đánh vỡ đầu


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Moinhat TV" để ngắm gái xinh khoe hàng, show vú to tròn và nõn nà.


[ Đắk Nông ] Can ngăn đánh nhau, thanh niên bị đánh vỡ đầu

Vụ việc xảy ra tại quán Em và Tôi ở TP.Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông vào 23 giờ 30 phút ngày 02/11
Nguyễn Ngọc Cường (hay gọi là Cường "sẹo") cùng 4 thanh niên đi xe ô tô đến nhậu tại quán hải sản 50K (thuộc phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa). Trong quá trình ăn nhậu, Cường cho rằng Cương bạn cùng nhóm "nhậu giấu lon" dẫn đến đánh nhau. 

Video clip hot nhất hôm nay trên facebook:


Video clip nóng hôm nay

Lúc này, anh Nguyễn Trọng Chí đang ngồi nhậu với nhóm bạn quán Em và Tôi (đối diện quán nhậu hải sản 50K) thấy vụ việc nên chạy đến can ngăn thì 2 bên xảy ra xô xát. Sau đó, nhóm của Cường ra về, còn anh Chí vẫn ở lại quán Em và Tôi tiếp tục nhậu với bạn.

Đến khoảng 23 giờ 30 phút cùng ngày, Cường "sẹo" cùng một nhóm khoảng 10 thanh niên (có 3 đối tượng bị bắt giữ trên) đi trên 3 xe ô tô, mang theo hung khí đến quán nhậu Em và Tôi tìm anh Chí để trả thù. Thấy vậy, anh Hồ Minh Tâm (bạn của anh Chí) can ngăn liền bị nhóm của Cường "sẹo" đánh gây thương tích. Hậu quả, anh Tâm và anh Chí bị vết thương khâu 5 mũi ở vùng đầu và xây xát phần mềm. Sau khi gây án, đối tượng Cường cùng đồng bọn rời khỏi hiện trường.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an TP Gia Nghĩa đã vào cuộc xác minh, tổ chức lực lượng truy bắt các đối tượng. Công an TP Gia Nghĩa vừa bắt giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Việt Cường (hay còn gọi Cường baby, SN 2001), Nguyễn Văn Long (SN 2000), Đồng Văn Hậu, riêng Nguyễn Ngọc Cường (hay gọi là Cường "sẹo") đã bỏ trốn

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn