Đường thì tắc mà ý thức thì như con kẹt


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, hot girl Onlyfans thủ dâm ngày hôm nay.


Đường thì tắc mà ý thức thì như con kẹt

Đường QL38 tắc mà nhiều ng thiếu ý thức đợi chờ quá.
99 thì biết sai nên đã lùi.
Còn xe biển 34 nhỏ tuổi mà lì quá.
Được cả mẹ cả con lao vào chửi em
Khi video live trực tiếp thì thằng phụ xe đã nt muốn cắt cổ em
link face phụ xe
https://www.facebook.com/profile.php?id=100035937528720
Mong gia đình tài xế biển 34c174.97 xem xét lại con em mình.
Các cụ có đi cùng chiều của em mong cc thông cảmNguồn: Đào Mạnh Quỳnh chia sẻ cùng CST

Bình luận của member Clip Nóng TV

- Người ta đã biết sai thì cũng lên một đoạn để sau ko thế nữa . Chứ thế này hơi quá đáng . Nhìn xe 99 lùi mà thấy nguy hiểm vc

- Linh Nguyễn thật, họ sai họ phải lùi lại không dám lên tiếng. Nhưng cứ nhấp nhấp lên thế cũng hơi thái quá.

- Xin thưa, trước khi làm đã biết mình sẽ sai, và vẫn cố gắng làm thì là thể loại gì ạ ?

- Hoặc để đến lúc nó gây ra tai nạn giao thông rồi các bạn vào: ôi ! Thật đáng thương, mô phật các kiểu ah ?

- Vân Long tôi nói là thấy người ta sai . Người ta biết sai thì lên cho cơ hội để sửa sai. Bác ko thấy lái xe ép biển 99 tới tận cùng ah . Bác nhìn thấy xe 99 đánh lái ngược xuôi ko ??

- Vân Long đang nói chuyện xe biển 99. Và lại ông bà có câu đừng ép chó vào đường cùng. Avatar bạn hình chó chắc bạn cũng yêu chó nên cũng hiểu. Có ai nói xe đi ngược kia đúng đâu.

- Ôi ! Rồi để nó cứ thế và phát huy. Biết việc mình làm ra sẽ sai và vẫn làm thì còn gì để hối lỗi hả bạn ? Hay chờ nó gây tai nạn cho người ta rồi hối luôn, chắc cũng chưa muộn.

- Vân Long ko ai ủng hộ cho cái sai trái. Nhưng phải nhìn vào tình hình thực tế. Trong trường hợp này bác để ý có 2 điều . 1 tay lái nó cực non lùi có 1 đoạn mà đánh lái ngược xuôi . 2 đường đang đông chẳng may nó sử lý ko kịp lùi vào ông xe máy hay gì gì phía sau. Hậu quả nó sẽ chịu nhưng lái xe cố tình ép lùi chính là người gián tiếp . Bác nghĩ bác ko ăn năn về hành động của bác tài kia

- Vân Long tôi đồng ý bác tài ép 99 lùi . Nhưng khi người ta biết sai và lùi rồi thì cũng lên tạo cho người ta khoảng cách để người ta lách đường . Bác nghĩ với khoảng cách ép sát đầu xe thì 99 đánh lái đi đâu ??? Vậy ai là người quá đáng đây

- Nếu tôi là người vi phạm nhé. Xuống xe và nhận lỗi với bác tài đối diện và xin bác tài kế bên cùng chiều cho mình vào đúng làn. Còn cái này nó bố láo thế thì vẫn phải khoan nhượng với nó ah ?

- Vân Long mình thấy khác . Khoảng cách 2 làn đường hẹp và dòng xe chạy kín. Để mở cửa xuống xin lỗi cực kỳ khó . Bác xe biển 99 đã lùi ngay ko 1 chút do dự . Nghĩa là đã biết mình sai và đang sửa sai. Cái khó ở đây bác tài ép đường cùng ko cho cơ hội sửa sai

- Bạn ơi, muốn làm hay không là do mình. Chắc xe mỗi 1 mình hoặc xe mỗi 1 cửa. Vướn cửa tài rồi đành chịu thôi, tôi chịu cái suy nghĩ của bạn rồi.

- Vân Long bác xem lại video xem ngay những giây đầu tiên khi biển 99 xin đường ko được đã chủ động bật xi nhan chuyển làn. Lúc này xe công làn đối diện đã dừng lại có ý nhường đường nhưng bác xe kia cố tình chạy nhanh để chèn đầu ko cho thoát . Đi trái đường là sai. Em còn chửi bỏ mẹ nó luôn . Nhưng hành động bác tài ép quá đáng với 1 lái non + đường đông .... khó chấp nhận dc

- Linh Nguyễn ! Vâng, đã biết bản thân tai lái non và vẫn cố gắng chạy sai quy định. Bạn nhường là bạn hại chết người ta đấy, không phải tốt cho họ đâu.

- Vân Long lái non ai giám tự xưng mình giỏi quy định bác. Đã gọi là lái non là đàn em còn mình tài cứng là đàn anh . Thì phải đáng làm anh. Em nay cũng bị chặn đoạn này em cũng ức chế cũng cay lắm chứ. Nhưng ko thể ko nói bác ép người quá đáng là đúng đượcLinh Nguyễn ! Có như vậy họ mới biết khi mình sai thì sẽ như thế nào. Nhường, là hành động tạo nên thói quen xấu đấy bạn ạ. Rồi đến khi vì thói quen lại gây ra tai nạn, lúc đó ai cho bạn cơ hội để sửa lại lỗi lầm của mình.

- Vân Long thế bác có nghĩ đến tình huống nếu người ta cuống tay lái . Lùi vào người xe thô sơ đằng sau. Liệu bác còn bình thản được ko . Đánh chó chạy đi ko ai đánh chó quay lại đâu bác . Cầm vô lăng đầu phải lạnh nhưng sử lý tình huống cũng phải uyển chuyển như xoay vô lăng . Ko thể cứng nhắc quá.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn, link sex.