Tóm được vợ trong nhà nghỉ với trai, vợ lập tức mất trí nhớ


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, hot girl Onlyfans thủ dâm ngày hôm nay.


[ Hòa Bình ] 20/10 bắt được vợ vào nhà nghỉ cũng người đàn ông khác, cô vợ lập tức mất trí nhớ, luôn miệng xua tay giải thích: Em không biết gì hêt

Hôm qua ngày 20/10 đáng lí ra sẽ phải là một ngày vui vẻ đối với gia đình đôi vợ chồng trẻ ở Hòa Bình này, ấy thế mà cuối cùng đã biến thành một ngày đáng quên. Khi anh chồng bắt được tận tay cô vợ xinh xắn bước ra từ nhà nghỉ cùng với người tình đáng tuổi bố mình.

Video clip hot nhất hôm nay bắt gặp vợ vào nhà nghỉ


Trong đoạn clip quay lại được, anh chồng vẫn rất tôn trọng gọi tình địch của mình là chú, không động tay động chân tí nào mặc dù rất điên tiết, hoặc có thể nói là anh đã kìm nén cảm xúc của mình, trong khi ông bồ già của vợ thì cáu kỉnh bảo anh nói ít thôi rồi xua cô bồ trẻ xuống xe bảo đi tắc xi về, còn ông thì nhanh chóng lên ô tô và đi thẳng vì mặc dù là đi ngoại tình nhưng ông cũng rất là ghét chuyện phiền phức, không muốn liên quan tí nào trong khi chỉ vừa mới vài chục phút trước đó cơ thể của cả ông và vợ người ta liên quan với nhau rõ là nhiều.

Nom cảnh ông trèo lên ô tô đánh đi thi vị và nho nhã hẳn.

Cô vợ giờ phút này chả còn cái ghế sau ô tô nào để mà bấu víu thì bỗng dưng không hiểu sao lại trở nên ngớ ngẩn, chả biết có uống hay ăn nhầm thuốc lú không mà liên tục bảo: "em không biết gì hết", anh chồng khẳng định luôn: "tao theo dõi chúng mày từ lúc đi ăn lẩu rồi, bước ra khỏi quán ăn vẫn tỉnh táo nhá"

Thôi thế là hết, chú Minh nhà đất với vợ Ly yêu dấu, từ nay đường tình ta chia đôi ngả, em định đánh con 2 thì ai dè anh cầm hẳn tứ quý. Giờ này thì chắc em biết chuyện nó như thế nào rồi.

Anh Xuan Louis đau đớn thuật lại sự việc

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn, link sex.