Người đàn ống liều mạng cứu sống người bị lũ cuốn


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, hot girl Onlyfans thủ dâm ngày hôm nay.


Người đàn ông dũng cảm nhất hôm nay

Mới đây, đoạn video quay lại cảnh tượng hãi hùng khi dòng nước dữ xối xả ào xuống, chảy cực xiết giữa đường ở huyện Nam Trà My đã khiến nhiều người chú ý.

Được biết đoạn video được một người dân bản địa quay lại vào chiều ngày 28, sau khi cơn giông đã bớt dữ dội.


Điều đáng chú ý nhất trong đoạn video là khi nhiều người đang đứng bên đường quan sát dòng nước xiết thì từ xa, một người bị nước cuốn đang trôi dạt tới và đưa tay cầu cứu. Khi nạn nhân trôi ngang ngôi nhà có nhiều người đứng trú, một người đàn ông áo vàng đã không ngần ngại nhảy thẳng ra dòng nước nắm lấy tay người này kéo lên. Với sự trợ giúp của một người đàn ông khác, nạn nhân đã được đưa lên bờ an toàn.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự biết ơn và thán phục với lòng can đảm, phản ứng nhanh nhạy của người đàn ông áo vàng. Anh đã không ngại đặt bản thân vào nguy hiểm để giúp người khác. Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ sự thương xót cho bà con Quảng Nam khi phải hứng chịu thiên tai nặng nề đến thế.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn, link sex.