Clip gã đàn ông giật tóc, tát vào mặt bé 2 tuổiLên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Tintucmoi.tv" để xem clip hay nhất mỗi ngày.


Clip gã đàn ông tóm tóc, tát vào mặt bé 2 tuổi

Nhìn clip thôi mà đã nổi điên hết cả người rồi ... trẻ con mới 2 tuổi thì nó biết cái gì, tranh đồ chơi của nhau thôi mà đánh nó kiểu như này thì đếu thể chấp nhận dc. THế đếu mào bố mẹ con bé nó cũng cho thằng này mấy bô ship vào mặt.


Cập nhật: Vụ thanh niên cắt đầu moi lao vào combat em bé 2 tuổi vì nghi ngờ cháu bắt nạt con mình : Gia đình nạn nhân chưa chấp nhận lời xin lỗi và sẽ giải quyết theo pháp luật


Chiều 1-10, Trao đổi Phạm Quang Giang (cha bé P.B.A.) cho biết người đ.ánh cháu bé là anh H.V.H. vẫn chưa đến gặp gia đình để nói chuyện. Theo anh Giang, người đàn ông này mới chỉ nhắn tin, gọi điện xin lỗi.


"Gia đình tôi chưa chấp nhận lời xin lỗi của anh H., sẽ cương quyết nhờ công an và pháp luật vào cuộc giải quyết. Tôi sẽ xem xét thái độ của anh H. như thế nào. Gia đình tôi cũng không muốn làm lớn vụ việc, nhưng hành vi đ.ánh trẻ em của anh này không chấp nhận được"

Đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo TP Lào Cai cùng chính quyền, Công an phường Cốc Lếu và nhà trường đã tới hỏi thăm, động viên cháu bé bị đ.ánh và gia đình cháu bé. Hai cô giáo phụ trách lớp cũng đã đến xin lỗi gia đình cháu bé.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn