Chú rể vừa khóc vừa bế mẹ bại liệt lên trao nhẫn cưới cho con dâu


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, hot girl Onlyfans thủ dâm ngày hôm nay.


Chú rể vừa khóc vừa bế mẹ bại liệt lên trao nhẫn cưới cho con dâu

Cho con "gánh mẹ" một lần...

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải clip ngắn về đám cưới mà mình tham dự. Khác với giây phút hò reo, náo nhiệt khi trao nhẫn cưới, đây lại là một đoạn clip khá trầm lặng và gây xúc động mạnh với bất kì ai xem được.


Theo người đăng tải clip, chú rể không có cha, chính người mẹ đã nuôi nấng, dạy dỗ anh. Bởi vậy, trong thời khắc thiêng liêng nhất của buổi lễ, chàng trai đã xuống khán đài, bế người mẹ của mình lên sân khấu để tham dự sự kiện trao nhẫn cưới. Có lẽ là do biết ơn mẹ đã tần tảo sớm hôm, đồng hành cùng mình từng bước, thế nên trong giờ phút đáng nhớ nhất của cuộc đời, sự xuất hiện của bà tuyệt đối không thể thiếu. Cảnh tượng ấy đã khiến cho những người ngồi trong hội trường phải lặng đi và không thể kìm được nước mắt.

Cre: tiktok

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn, link sex.