Tài xế Taxi Mai Linh đạp bay SH quật ngã tên cướp


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Tài xế Taxi Mai Linh đạp bay SH quật ngã tên cướp.

Sinh ra vốn dĩ thời bình, dòng đời đưa đẩy mới làm nghề lái xe, thế nhưng anh H nhưng có tên thật là Hùng (26 tuổi) lại rất gắn bó và có tâm với nghề. Đêm qua anh đang lái xe trên khu vực đường Quang Trung phường 12 thuộc quận Gò Vấp thì bất ngờ gặp một đối tượng đi xe SH đang có biểu hiện giật tài sản của một cô gái trên đường. 
Sau khi quan sát, và nhìn xem đối tượng có mang theo hung khí gì không, anh ngồi tính vận tốc bước chạy, lực đá, kèm theo sát thương bao nhiêu trong khoảng thời gian 1 phút để hạ gục đối tượng.

Tính toán xong anh hé cửa xe chuẩn bị tác chiến, đối tượng lúc này chuẩn bị nổ máy bỏ chạy thì anh Hùng lao nhanh như tốc độ ánh sáng, tung người đưa chân phải về phía trước, chân trái làm trụ, anh xoay người đạp thẳng vào xe SH khiến chiếc xe bị đổ về bên trái, rồi rơi theo lực hút của trái đất. Còn đối tượng cướp giật bị đá bay lên không trung, sau đó rơi cái bộp phát nằm cạnh luôn con SH. 

Ngay lập tức rất nhiều thanh niên ở đó đã tiến lại khống chế bắt gọn tên cướp thu giữ tang vật là sợi dây chuyền trị giá (hơn 2 tháng lương của cô gái). Rất nhiều người lại gần chúc mừng anh H cũng như bày tỏ quan điểm vì nếu anh không ra tay ngay thì đối tượng cũng không thể chạy thoát được. Vì khi chứng kiến cô gái này bị cướp rất nhiều thanh niên đã chuẩn bị lao vào giải cứu. Nhưng may mắn là anh H đứng gần nhất, nên đã dễ dàng tiếp cận được nhanh hơn. 

Sau đó lực lượng Công an phường 12 đã xuất hiện và đưa đối tượng về trụ sở lấy lời khai. Mặc dù bắt được cướp nhưng không ai hành hung mà chỉ mải ra hỏi han cô gái xem có bị đau nhiều không. Dù chỉ bị một vài vết xước nhỏ nhưng một số thanh niên nhất quyết đòi đưa đi viện và xin được hiến máu tuy nhiên cô gái đã cảm ơn và từ chối tất cả..!

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn