Ông bố ngồi khóc hối hận vì lỡ tay uýnh vào mông con gái


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, hot girl Onlyfans thủ dâm ngày hôm nay.


Ông bố ngồi khóc hối hận vì lỡ tay uýnh vào mông con gái

Khoảnh khắc được chị vợ ghi lại khi ông chồng mình đang ngồi bệt dưới nhà khóc tu tu hơn tiếng đồng hồ vì lỡ tay uýnh con gái mình 1 cái. Chị bảo mới thế mà đã khóc thì sau này nó đi lấy chồng, người ta không tốt với nó chắc ông ý ngồi khóc nguyên ngày quá.

Chị còn kể, có hôm ổng xem cái video đưa con gái về nhà chồng, lúc sau thấy ôm con gái khóc, hỏi sao thì bảo nghĩ tới sau này xa con buồn quá nên khóc luôn á? Mà con ông ý năm nay chưa được 3 tuổi =))))

Rồi ông ý còn bàn với vợ, hay là mình giữ nó ở với mình cả đời đi em, anh sợ sau này nó không kiếm được người giống anh lại khổ.

Hết chịu nổi với ông bố này luôn =))) Con gái với cha đúng là có thứ gì đó rất tình cảm, bọn trẻ nó khiến những người đàn ông mạnh mẽ trở nên yếu đuối bất ngờ, nhưng tôi tin, cô bé ấy sau này sẽ không bao giờ phải khổ vì chồng đâu, ông già nó sẽ hết lòng bảo vệ, mà không thích nữa thì về đây ở, bố nuôi nha con!!!

Via: Nguyen Ngoc

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn, link sex.