Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia Việt Nam


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "Vú To TV" để ngắm gái xinh vú to show hàng, hot girl Onlyfans thủ dâm ngày hôm nay.

Lúc này, vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là công tác điều hành của các trọng tài. Khi các đội bóng phải dốc sức, dốc tâm cho những trận cầu không khoan nhượng thì năng lực điều hành của các ông vua sân cỏ sẽ quyết định sự thành bại của giải đấu.


Hôm qua, một CĐV tên tuổi của Việt Nam đã gọi điện cho người viết nhờ kết nối với những người có trách nhiệm để làm sao công tác trọng tài tốt lên trong phần còn lại của cuộc chơi. Anh nhấn mạnh: “Mong muốn của tôi là trọng tài bắt tốt để giữ lửa cho giải đấu. Chưa bao giờ V.League được yêu, tạo được tiếng vang và trở thành niềm tự hào của người Việt Nam như lúc này. Mỗi người, đặc biệt là các trọng tài, Ban Trọng tài phải có trách nhiệm để bảo vệ sự thành công của giải đấu và thương hiệu của bóng đá Việt Nam”.

Có thể hiểu trăn trở và mong ước của những CĐV. Đó cũng là mong ước của VFF, VPF, các đội bóng và NHM bóng đá nước nhà. Chúng ta từng ghi nhận những tháng ngày mà bóng đá Việt Nam chạm đáy. Nỗi thất vọng, sự thiếu niềm tin dành cho bóng đá khiến cuộc chơi mất đi sự hấp dẫn, khả năng thu hút nguồn lực từ xã hội. Nhưng giờ thì khác, tất cả các giải đấu đều có tài trợ. Hình ảnh, thương hiệu giải đấu và xa hơn nữa là bóng đá Việt Nam được nâng niu, thúc đẩy và lan tỏa như là hiện thân của chiến thắng.

Cơ hội cực lớn đã mở ra đối với bóng đá Việt Nam và chúng ta phải có trách nhiệm thúc đẩy sự phát triển. Thế nhưng, trong sự thành công ấy vẫn tiềm ẩn những yếu tố có thể tạo ra sự bất ổn, thậm chí là thoái trào. Trong đó, những sai lầm trong điều hành của đội ngũ trọng tài có thể khiến một đội bóng phải trả giá và xa hơn nữa là thương hiệu giải đấu bị ảnh hưởng.

Bây giờ, bóng đá Việt Nam mong muốn và tạo ra áp lực để Ban Trọng tài nói chung và các trọng tài nói riêng phải hoàn thành trách nhiệm của mình. Dư luận có thể cảm thông về sai lầm mang tính nhận định nhưng không thể để điều đó xuất hiện thường trực, không có giải pháp khắc phục. Các trọng tài phải cố lên bởi đó là trách nhiệm, cơ hội của chính bản thân họ.

Dù có thế nào thì bóng đá Việt Nam cũng phải tiến lên và bất cứ ai không phù hợp với dòng chảy, không đủ khả năng theo kịp xu hướng tiến về tương lai sẽ phải đứng sang một bên. Bóng đá khắc nghiệt, nhưng rất đỗi công bằng là vì thế!

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn, link sex.