Clip vụ mất tiền tại cây xăng Ea Kpam huyện Cư M'gar tỉnh Đắk Lắk


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem video sex quay lén hoặc "GaiVuTo" để ngắm gái xinh vú to show hàng, gái xinh thủ dâm hot nhất hôm nay.


Vụ mất tiền xảy ra 25/7 tại cây xăng thuộc xã Ea Kpam huyện Cư M'gar tỉnh Đắk Lắk.

Do trong quá trình bán xăng 2 nhân viên đùa giỡn nên rơi cục tiền (toàn bộ số tiền bắn xăng cả ngày) xuống đất ngay gần cây xăng, sau thì có một người đàn ông đi xe Honda @ ghé mua xăng nhưng khi quan sát thấy cục tiền nhanh chóng đập chân lên và đổi ý không đổ xăng nữa, đánh lạc hướng nhân viên bán xăng rồi nhặt cục tiền bỏ chạy mất hút.

P/s: Mọi người chia sẻ để sớm tìm ra đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật, ai có thông tin liên quan con người và phương tiện như trên báo về trực ban hình sự CAH Cư M'gar: 02623515588. Thanks!


Clip người đàn ông nổi lòng tham khi phát hiện có cục tiền rơi tại cây xăng

Bình luận của member:

- Đặng Duy Khang Cường Nguyên Trần vậy 10tr có phải là tài sản không ?

- Cường Nguyên Trần Hoặc vật có giá trị LỊCH SỬ VĂN HÓA. Chú đọc mà không hiểu ư ?. Tiền nhặt được là GIÁ TRỊ LỊCH SỬ VĂN HÓA ?. Học hành bên luật mà chán thật.

- Cường Nguyên Trần vậy tóm lại là bác nói hành vi nhặt đc tài sản cố tình không trả lại là ko vi phạm pháp luật hiện hành?

- Cường Nguyên Trần Đặng Duy Khang Không vi phạm luật, nếu tài sản đó không phải là DI VẬT CỔ VẬT hoặc VẬT nhặt được có GIÁ TRỊ LỊCH SỬ VĂN HÓA mang tầm quốc gia, được TT chính phủ xác nhận. Đọc phải hiểu.

- Đặng Duy Khang Cường Nguyên Trần thôi không cải lại luật của bác rồi. Thân ạ! 😂

- Ngọc Hoàn Đặng Duy Khang ở đây còn là ở cây xăng là thuộc sở hữu tư rồi đéo phải ngoài đường mà thích thì lấy.

- Cường Nguyên Trần Đặng Duy Khang Tôi thấy ghi trong Bộ luật HS 2015 như thế. Giải thích từng từ ngữ cho chú hiểu.

- Đặng Duy Khang Điều đó có 2 hành vi để cấu thành tội phạm. Chú mới nói có 1 hành vi mà chú đã phán rồi. Chán chú quá

- Hùng Nguyễn Hoang Anhh hữu nó múa võ suốt chả rơi nghìn nào nhỉ

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn
Tags: Viet69, Vlxx, Tuoi69, Heo69, Clipsex, Tuoi18, Dam69, Xvideos, Xnxx, Viet69z, Hdxx, Thudam, Vl9x, Sex6789, Zo3x, Gaigu, Gaito, Kynu, Clip hot, Clip nóng, Clipnong, Gaixinh18, 12Giodem, 12hdem, Sexvn